Xã hội

Choáng váng khi con trai lớp 7 nhận tin nhắn khiêu khích của bạn gái

Xem trên mobile
Một bà mẹ tên H. cảm thấy sốc và không thể tin vào mắt mình khi con trai 13 tuổi nhận được tin nhắn "gạ gẫm" vô cùng khiêu khích của bạn gái cùng lớp.
Mới đây, trong một nhóm kín, chị H. có con trai học lớp 7 đã hoảng hốt chia sẻ: "Đây không phải là con gái tôi, nhưng cô bé này đã nhắn tin tán tỉnh yêu đương với con trai tôi (cả hai cùng học lớp 7). Tôi đọc xong tin nhắn mà sốc và cảm thấy nếu đây là con gái mình có lẽ tôi hóa điên mất. Con mình là con trai mà cũng thấy không muốn tin vào mắt mình nữa".

Theo như tin nhắn cô bé gửi cho bạn trai thì ngôn từ rất táo bạo và đầy khiêu khích. Chị H. cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ cậu con trai còn non nớt, trẻ con của mình bị cô bé “dụ”. Theo chị H., cô bé kia như “ngựa vía”, chẳng sợ ai và lớp 7 đã xăm bông hoa ở bầu ngực.

anh-tin-nhn-21.jpg
Chị H. cho biết, cô bạn gái cùng lớp của con trai như ngựa vía, lớp 7 đã xăm hình

“Chỉ tội con trai tầm tuổi này nó tò mò, bé này cứ gửi hình xong khiêu khích thế kia thì trước sau gì con mình cũng gục thôi. Nên mình phải chặn con mình trước không cho liên lạc với bé kia nữa. Nhưng mà cảm thấy thằng bé cũng có tình cảm với con bé hay sao mà cứ buồn buồn”, chị H. chia sẻ.

Chị H. cũng thường xuyên cho con tham gia các hoạt động thể dục thể thao để con không còn quá nhiều thời gian mà nghĩ đến chuyện yêu đương. Chị cũng giáo dục giới tính cho con để con có kiến thức giới tính vững vàng, không để những chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Thế nhưng, chị H. vẫn lo “hai đứa gặp nhau ở lớp rồi lại lằng nhằng” nên đang tính chuyển trường cho con.

N.M

Bạn đang đọc bài viết Choáng váng khi con trai lớp 7 nhận tin nhắn khiêu khích của bạn gái tại chuyên mục Xã hội của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Phối hợp chăm lo tốt hơn đời sống của nhân dân

Phối hợp chăm lo tốt hơn đời sống của nhân dân

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc xây dựng Quy chế phối hợp công tác giữa Văn phòng Chủ tịch nước và Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, chiều 25/11, tại Hà Nội, UBTƯMTTQ Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ Ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa hai cơ quan.
Luật hóa quy định ‘xóa tư cách chức vụ’ cán bộ nghỉ việc, nghỉ hưu

Luật hóa quy định ‘xóa tư cách chức vụ’ cán bộ nghỉ việc, nghỉ hưu

Cán bộ, công chức đã nghỉ việc, nghỉ hưu có hành vi vi phạm trong thời gian công tác trước ngày 1/7/2020 sẽ bị tiến hành xử lý kỷ luật theo Luật định. Đây là một trong những nội dung đáng chú ý của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức, vừa được Quốc hội thông qua chiều nay, 25/11.
Phụ nữ Việt - Nga vun đắp tình hữu nghị truyền thống

Phụ nữ Việt - Nga vun đắp tình hữu nghị truyền thống

Từ ngày 15 đến 24/11/2019, đoàn đại biểu của Hội LHPN Việt Nam do bà Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN, làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Liên bang Nga theo lời mời của Chủ tịch Quỹ Quốc tế “Con đường hoà bình” và Chủ tịch Viện Phát triển Xã hội Nhân văn, Liên bang Nga.
Lấy mốc 14 tuổi để quy định thời hạn cấp hộ chiếu phổ thông

Lấy mốc 14 tuổi để quy định thời hạn cấp hộ chiếu phổ thông

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, chiều ngày (25/11), với 83,64% đại biểu tán thành, Quốc hội biểu quyết thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Trước đó, có ý kiến đại biểu cho rằng việc lấy mốc 14 tuổi để quy định thời hạn hộ chiếu phổ thông là chưa phù hợp với quy định của một số bộ luật khác.